• onlinechocolate

  Enrich
  the flavor of love on Mother’s Day with this gift of amazing chocolates and see the joy it brings to the life of your loving
  mother. Send chocolates to India
  and pamper your loving mother on this
  special day.

 • minhvuong

  http://trachanhquan.com.vn/

  TRÀ CHANH QUÁN là mạng xã hội – Game online theo lượt dành cho các bạn Teen trên nền điện thoại di động và Smart Phone. nơi chia sẻ cảm xúc, chat chit, video, đăng ảnh, viết tường, chơi game,… game đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt bạn trẻ tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài chức năng giống như một mạng xã hội tra chanh quan còn là 1 địa điểm vui chơi giải trí của các bạn trẻ, Thỏa thích chơi các Game Bài cùng bạn bè: Liêng, Phỏm, Tiến lên miền Nam, 3 cây, Tiến lên miền Bắc, 3 cây gà, poker, xito…

 • minhvuong

  iWin sau gần 2 năm phát triển đã cho rất nhiều phiên bản để đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng . Đầu tháng 7 – 2013 này iWin đã ra cho ra đời phiên bản iwin 270 với các tính năng cực kỳ mới.

  http://iwin270.com/

 • minhvuong

  http://myphamcathydoll.com/

  ♥ Mỹ Phẩm Cathy Doll là dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Thái Lan với hơn 70 cửa hàng khắp cả nước và các nước lân cận khác.

 • minhvuong

  http://iwinx.vn/

  Chào mừng ngày lễ lớn 30-4 và 1-5, iWin cho ra mắt iWin 292 cho J2ME (Java) với những thay đổi hấp dẫn sẽ làm các bạn thích thú.